Home » Microsoft Ads ra mắt các tính năng chiến dịch thông minh mới
Microsoft ads

Microsoft Ads ra mắt các tính năng chiến dịch thông minh mới

by Meta

Bản cập nhật mới nhất cho Chiến dịch thông minh của Microsoft Ads bao gồm tính năng đa nền tảng, mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh so với Google.

Microsoft Ads đã công bố trải nghiệm thiết lập Chiến dịch thông minh mới, đơn giản hóa vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9.

Bản cập nhật cũng bao gồm một tính năng mới quan trọng giúp chúng khác biệt với Google Ads. Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên phương tiện có trả tiền, bạn nên khám phá trải nghiệm mới.

>> Tham khảo: Tiếp thị lại là gì? 8 loại hình tiếp thị lại.

Microsoft sẽ triển khai quá trình di chuyển trải nghiệm trong vài tháng tới, tuy nhiên, các nhà quảng cáo hiện tại có thể được xem xét để có quyền truy cập sớm vào các tính năng này.

1. Trải nghiệm đơn giản hóa mới

Chiến dịch thông minh của Microsoft Ads ban đầu được khởi chạy vào năm 2021 cho các thị trường Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc để lựa chọn các nhà quảng cáo.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nền kinh tế ngày nay, Microsoft đã cải thiện trải nghiệm thiết lập chiến dịch để hợp lý hơn.

Bản cập nhật Chiến dịch thông minh bao gồm:

 • Trải nghiệm chiến dịch mới có hướng dẫn
 • Cập nhật trải nghiệm trò chuyện với bộ phận hỗ trợ
 • Thiết lập quảng cáo được đơn giản hóa với các tùy chọn để tự tạo hoặc tự động tạo
 • Cập nhật giải pháp AI (trí tuệ nhân tạo) để tối ưu hóa

Kết quả? Quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả hơn để tiết kiệm thời gian cho bạn.

>> Tham khảo: Kết hợp nhiều ngữ cảnh trong nội dung truyền thông mạng xã hội.

2. Lợi thế cạnh tranh đa nền tảng

Tính năng đáng chú ý nhất của bản cập nhật Chiến dịch thông minh là khả năng đa nền tảng của nó.

Tính năng tất cả trong một mới này chỉ có trên Microsoft Ads, mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh lớn hơn Google.

Loại chiến dịch Hiệu suất tối đa của Google (trước đây là Chiến dịch thông minh) cung cấp khoảng không quảng cáo trên tất cả các thuộc tính sở hữu của nó như Khám phá, YouTube, Gmail, Hiển thị và Tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng không quảng cáo dừng lại ở các sản phẩm thuộc sở hữu của Google.

Với trải nghiệm Chiến dịch thông minh Microsoft Ads mới, giờ đây bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận quảng cáo của mình và chạy quảng cáo trên kết hợp các nền tảng sau:

 • Quảng cáo của Microsoft
 • Google
 • Facebook
 • Instagram

Giải pháp AI cập nhật của Microsoft sẽ tự động tối ưu hóa để có hiệu suất tốt nhất trên các vị trí đã chọn.

>> Tham khảo: Bắt đầu với Quảng cáo Reddit.

3. Tại sao bạn nên quan tâm

Microsoft Ads tiếp tục đạt được những bước tiến cạnh tranh không chỉ trên thị trường Tìm kiếm mà hiện nay là đa nền tảng.

Cho dù bạn có thuộc nhóm SMB hay không, tính năng này mang lại lợi ích đáng kể cho chương trình PPC của bạn.

 • Tăng cường các nỗ lực trang web và truyền thông xã hội. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu của mình một cách tự nhiên, thì tính năng đa nền tảng có thể tạo ra nhận thức trên các mạng xã hội Facebook và Instagram. Ngoài ra, các công cụ mới của Microsoft cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội và trả lời khách hàng trong một giao diện duy nhất.
 • Nhanh chóng mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng và quảng cáo. Nếu bạn đang ở trong một thị trường ngách và lượng tìm kiếm thấp, thì tính năng đa nền tảng của Chiến dịch thông minh có thể là một cách tuyệt vời để đạt được mục tiêu của bạn nếu họ không tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

>> Tham khảo: Nhắm mục tiêu theo từ khóa không có khối lượng tìm kiếm.

 • Mở rộng khả năng kiểm tra. Nếu bạn đang chạy Google Ads và Microsoft Ads, đây có thể là một bài kiểm tra tuyệt vời để xác định cách hiệu quả nhất để quảng cáo đến đối tượng của bạn. Thông thường, Microsoft Ads chào CPC thấp hơn so với Google, vì vậy bạn không cần thử.
 • Quản lý chiến dịch được đơn giản hóa. Nếu bạn thiếu thời gian hoặc mới bắt đầu với PPC, thì Chiến dịch thông minh của Microsoft có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Từ thiết lập dễ thực hiện đến quản lý đa nền tảng, đây là một bước đầu vào không gian kỹ thuật số với chi phí thấp.

>> Tham khảo: SEO cho các trang sản phẩm thương mại điện tử.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trải nghiệm Chiến dịch thông minh mới, hãy đăng ký webcast mới nhất của Microsoft diễn ra vào ngày 20 tháng 9.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00