Home » LinkedIn vừa phát hành 3 tính năng mới cho các trang
Tính năng mới cho trang trên LinkedIn

LinkedIn vừa phát hành 3 tính năng mới cho các trang

by Meta

Tính năng bản tin sẽ giúp các thương hiệu tận dụng dữ liệu của bên thứ nhất trong khi nhiều nền tảng đang nhận thức được quyền riêng tư.

LinkedIn vừa công bố ba tính năng mới dành cho các thương hiệu để quảng bá sản phẩm, theo dõi xu hướng và làm được nhiều việc hơn với các bản tin.

>> Tham khảo: Hướng dẫn xuất dữ liệu hàng loạt của Google Search Console.

Tạo thêm người đăng ký bản tin. Với Bản tin LinkedIn, bạn có thể xuất bản các Bài viết định kỳ và xây dựng cộng đồng người đăng ký thông qua thông báo một lần cho những người theo dõi Trang của bạn và thông báo liên tục cho những người đăng ký Bản tin của bạn.

Nếu một thành viên tìm kiếm hồ sơ của bạn, họ sẽ có thể dễ dàng tìm thấy và đăng ký nhận bản tin của bạn. LinkedIn cũng gợi ý kết hợp các phương pháp hay nhất về SEO bằng cách tối ưu hóa tiêu đề, mô tả và thẻ bài viết của bạn. LinkedIn cũng sẽ tự động gửi cho những người theo dõi mới của bạn một thông báo để đăng ký.

Các trang sản phẩm. Sản phẩm của bạn hiện có thể được khám phá thông qua tìm kiếm trong nền tảng trên LinkedIn. Người mua có thể tìm kiếm theo sản phẩm, công ty hoặc danh mục để khám phá những gì họ đang tìm kiếm.

>> Tham khảo: Nội dung dạng ngắn là gì? Hướng dẫn của bạn về thời điểm và cách sử dụng nó.

Bạn cũng có thể sử dụng các điểm nổi bật của sản phẩm để giới thiệu nội dung sản phẩm cụ thể trên Trang của mình và hướng các thành viên quan tâm đến các chi tiết và cuộc trò chuyện chính.

Bạn cũng có thể chia sẻ lại nội dung từ cộng đồng sản phẩm lên Trang của mình và thêm bài viết vào phần nổi bật của sản phẩm.

Bảng điều khiển phân tích đối thủ cạnh tranh. Có một bản nâng cấp mới cho bảng điều khiển Phân tích đối thủ cạnh tranh trên Trang LinkedIn hiện khả dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động, có thể giúp bạn hiểu những gì đối thủ cạnh tranh đang làm và tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn.

>> Tham khảo: Tiếp thị truyền thông xã hội là gì?

Bây giờ bạn có thể:

Theo dõi tốc độ tăng trưởng người theo dõi, các bài đăng gần đây và tỷ lệ tương tác để xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang nói về điều gì và cách các thành viên phản hồi, đồng thời đánh giá các nỗ lực tạo nội dung của riêng bạn.

Nhanh chóng hiển thị nội dung thịnh hành từ các đối thủ cạnh tranh để luôn cập nhật những gì đang diễn ra trong ngành của bạn và truyền cảm hứng cho chiến lược nội dung của riêng bạn.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Các thương hiệu B2B và nhà quảng cáo quản lý các trang trên LinkedIn nên thử nghiệm và sử dụng các công cụ mới này để tận dụng tối đa hồ sơ của họ.

>> Tham khảo: Cách điều hướng nghiên cứu từ khóa SEO trong kỷ nguyên ChatGPT.

Vì nhiều thương hiệu có thể đang xem xét lại các chiến lược xã hội của họ, nên các công ty nên tối ưu hóa các tính năng mới của nền tảng để có được dữ liệu của bên thứ nhất khi đăng ký bản tin, cũng như các tùy chọn thương mại điện tử mới và số liệu của đối thủ cạnh tranh.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00