Home » Facebook cập nhật các chỉ số quảng cáo để kết hợp dữ liệu mua hàng trên web, ứng dụng và ngoại tuyến

Facebook cập nhật các chỉ số quảng cáo để kết hợp dữ liệu mua hàng trên web, ứng dụng và ngoại tuyến

by Meta

Facebook đang cập nhật các chỉ số quảng cáo của mình để cung cấp cho các nhà quảng cáo cái nhìn tổng thể hơn về cách khách hàng tương tác với doanh nghiệp của họ trên tất cả các nền tảng.

Để làm được điều này, Facebook đang thay thế các chỉ số chi phí báo cáo về các tương tác trên một kênh bằng một chỉ số “Giá mỗi lần mua”.

Dữ liệu đã được báo cáo trước đây trong các chỉ số Giá mỗi lần mua trên trang web, Giá mỗi lần mua ứng dụng dành cho thiết bị di động và Giá mỗi lần mua ngoại tuyến giờ đây sẽ được kết hợp thành chỉ số Giá mỗi lần mua mới.

Các nhà quảng cáo muốn tính toán các chỉ số chi phí cụ thể của kênh vẫn có thể làm như vậy bằng cách chia tổng chi tiêu của họ cho số lượng chuyển đổi từ một kênh.

Facebook giải thích lý do tại sao thay đổi này được thực hiện:

“Mọi người tương tác với các doanh nghiệp trên các nền tảng và kênh khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải đánh giá hiệu suất quảng cáo một cách tổng thể để tính đến tất cả các cách mọi người có thể đã tương tác với doanh nghiệp của bạn và tác động của những tương tác đó đối với kết quả kinh doanh của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thay thế các chỉ số chi phí chỉ báo cáo về các tương tác trên một kênh bằng các chỉ số báo cáo về chi phí của những hành động này trên web, thiết bị di động và ngoại tuyến. ”

>> Tham khảo: Lập chỉ mục và quảng cáo trên thiết bị di động.

Là một phần của thay đổi này, Facebook cũng đã thiết kế lại bộ chọn cột tùy chỉnh trong Trình quản lý quảng cáo để hợp nhất các chỉ số trang web, thiết bị di động và ngoại tuyến.

Trước đây, nếu các nhà quảng cáo muốn có một biện pháp mua hàng tổng thể trên ba kênh này, họ sẽ phải chọn chúng một cách riêng biệt.

Giờ đây, các nhà quảng cáo có thể lấy dữ liệu này trong một báo cáo bằng cách chọn một số liệu.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00