Home » Cách cải thiện nội dung để tăng Organic Traffics
Hướng dẫn cải thiện nội dung để tăng traffics

Cách cải thiện nội dung để tăng Organic Traffics

by Meta

Bạn đang tạo nội dung cho trang web của mình, nhưng không thấy kết quả như mong muốn? Bạn có muốn nội dung cải thiện thứ hạng tìm kiếm, tăng nhận thức về thương hiệu và mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền không?

Hãy giải quyết những lo lắng đó bằng cách xem tiếp thị nội dung đã giúp doanh nghiệp thành công như thế nào, những thách thức chung mà nhà tiếp thị nội dung phải đối mặt và những cách ContentMarketing.io có thể trợ giúp với tất cả các khía cạnh của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

>> Tham khảo: Cập nhật thuật toán tìm kiếm địa phương của Google.

1. Tiếp thị nội dung thúc đẩy kết quả như thế nào

Báo cáo Tiếp thị Nội dung B2B của Viện Tiếp thị Nội dung cho thấy một chiến lược tiếp thị nội dung thành công có thể mang lại kết quả tuyệt vời như thế nào.

Các giải pháp dưới đây không chỉ có thể giúp bạn triển khai và thực hiện chiến lược nội dung được điều chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp của mình, mà những giải pháp này được thiết kế để giúp doanh nghiệp của bạn phấn đấu đạt được thành công về tiếp thị nội dung bằng cách:

  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu (80% doanh nghiệp cho biết mục tiêu này đã đạt được do chiến lược tiếp thị nội dung thành công).
  • Xây dựng uy tín và niềm tin (75%).
  • Giáo dục khán giả (70%).

Các chỉ số hàng đầu được sử dụng để xác định hiệu quả của các chiến thuật tiếp thị nội dung B2B bao gồm:

  • Tương tác trang web (69%).
  • Chuyển đổi (67%).
  • Lưu lượng truy cập trang web (65%).

Nhìn chung, 80% nhà tiếp thị nội dung đánh giá chiến lược tiếp thị nội dung của họ là vừa phải hoặc rất thành công trong việc mang lại kết quả.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng chiến lược tiếp thị nội dung của bạn đang mang lại kết quả như bạn mong muốn và làm thế nào để cải thiện nội dung?

Hãy đảm bảo rằng bạn không trở thành nạn nhân của những thách thức hàng đầu mà các nhà tiếp thị phải đối mặt trong tất cả các ngành khi mở rộng nỗ lực của họ.

>> Tham khảo: Thông tin doanh nghiệp được cập nhật tự động với thuật toán trí tuệ nhân tạo của Google.

2. Những rào cản chung quanh Cạnh tranh Tiếp thị Nội dung

Bạn có biết rằng chỉ riêng các blogger WordPress.com đã tạo ra 70 triệu bài đăng trên blog mới mỗi tháng?

Điều này thậm chí không bao gồm số lượng lớn các bài đăng blog được xuất bản trên các hệ thống quản lý nội dung và nền tảng blog khác như Medium hoặc Tumblr, nơi lưu trữ hơn 545 triệu blog.

Điều này có nghĩa là mỗi khi lượt truy cập doanh nghiệp của bạn xuất bản trên một bài đăng blog mới, bạn đang cạnh tranh với hơn 2,3 triệu bài đăng blog mới khác cũng được xuất bản vào ngày hôm đó để thu hút sự chú ý của các công cụ tìm kiếm và khán giả.

Cuối cùng, các doanh nghiệp không chỉ cần nội dung tuyệt vời để giành được thứ hạng, khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập.

Bạn không còn có thể mong đợi thu hút lưu lượng truy cập đến chỉ vì bạn đã xuất bản một phần nội dung tuyệt vời.

Mỗi phần nội dung phải được cải thiện và quảng bá đúng cách để có được kết quả như mong muốn.

Điều này có thể giải thích tại sao 67% các nhà tiếp thị nội dung B2B đã tăng cường trách nhiệm (mà không tăng nguồn lực sẵn có), theo báo cáo của CMI đã đề cập trước đó.

Để mở rộng quy mô tiếp thị nội dung, một nửa số doanh nghiệp B2B và B2C đã thuê ngoài các nỗ lực tiếp thị nội dung của họ vào năm 2021.

>> Tham khảo: Pinterest chặn nội dung sai lệch về biến đổi khí hậu.

Statista nhận thấy rằng 81% nhà tiếp thị thuê ngoài viết nội dung, 40% thuê ngoài thiết kế đồ họa, 28% thuê ngoài SEO và 23% thuê ngoài biên tập và hiệu đính.

Không có gì ngạc nhiên khi viết nội dung là phần được thuê ngoài nhiều nhất của tiếp thị nội dung, vì phải mất trung bình bốn giờ để tạo ra nội dung đặc biệt, theo Orbit Media.

Khi bạn tạo nội dung, bạn phải tìm cách phù hợp để tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm.

Nếu không có các kỹ thuật tối ưu hóa kỹ thuật phù hợp, trên trang và ngoài trang, nội dung của bạn sẽ không hiển thị cho người dùng tìm kiếm.

Cả các doanh nghiệp B2B và B2C đều cho rằng việc tìm kiếm các nhà văn có chuyên môn chuyên sâu là một thách thức hàng đầu với nội dung thuê ngoài.

>> Tham khảo: Tiếp thị nội dung theo chủ đề.

Từ đó, B2B đã trải qua những trở ngại sau:

  • Tìm đối tác nội dung có thể hiểu khán giả của họ.
  • Thiếu số liệu về lợi tức đầu tư (ROI) rõ ràng.
  • Tìm đối tác nội dung có thể cung cấp lời khuyên chiến lược.
  • Thiếu các giải pháp toàn diện từ một đối tác.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00