Home » Thông tin Doanh nghiệp được cập nhật tự động
Trí thuệ nhân tạo Google tự động cập nhật hồ sơ thông tin doanh nghiệp

Thông tin Doanh nghiệp được cập nhật tự động

by Meta

Google thông báo sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và mô hình máy học (ML) để tự động cập nhật giờ làm việc và thông tin đường xá trong thế giới thực. Mục tiêu của những sáng kiến ​​này là cung cấp cho người dùng thông tin cập nhật hơn về những thay đổi của vùng lân cận trong hồ sơ thông tin doanh nghiệp.

1. Khai thác sức mạnh của AI để có thêm thông tin chính xác

Mặc dù nghiên cứu về AI đã bắt đầu từ những năm 1950, nhưng nó đã không bắt đầu tạo ra đột phá về học sâu cho đến tương đối gần đây. Điều này phần lớn là do việc học máy đã tiến triển khá mạnh sau năm 2010.

“Từ kinh nghiệm của mình, tôi thấy rằng các thuật toán ML không còn là nút thắt cổ chai nữa. Để chắc chắn, chúng còn lâu mới hoàn hảo và còn rất nhiều việc phải hoàn thành, nhưng công việc đó đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, ”Edo Liberty, cựu trưởng phòng thí nghiệm AI của Amazon và là CEO hiện tại của Pinecone, cơ sở dữ liệu vectơ cho tìm kiếm tương tự cho biết trong một cuộc phỏng vấn ngày 22 tháng 2 với Tạp chí Công cụ Tìm kiếm.

Tương ứng với sự gia tăng của dữ liệu lớn, những tiến bộ này đang cho phép AI tiến bộ với tốc độ đáng kinh ngạc.

>> Tham khảo: Lý do hồ sơ doanh nghiệp của bạn bị tạm ngưng.

2. Google sử dụng AI để cập nhật giờ làm việc

COVID-19 đã thay đổi cách nhiều doanh nghiệp hoạt động, bao gồm cả giờ mở cửa của các nhà bán lẻ và nhà hàng. Để giải quyết những thay đổi này và người dùng công cụ tìm kiếm tốt hơn, Google đã phát triển một mô hình học máy tự động xác định xem giờ làm việc trong hồ sơ thông tin doanh nghiệp có khả năng bị sai hay không.

Sau khi xác định được giờ không chính xác, Google sẽ cập nhật ngay lập tức hồ sơ kinh doanh của công ty với các dự đoán do AI tạo.

Ví dụ: một doanh nghiệp có thể có hồ sơ cho biết doanh nghiệp đóng cửa vào Thứ Hai, nhưng nó đã không được cập nhật trong hơn một năm.

Nếu Google xác định giờ bận rộn nhất của mình thường là tối Thứ Hai, thì Google sẽ nhận ra những giờ có thể đã lỗi thời và tự động cập nhật chúng.

Nó cũng sử dụng hình ảnh Chế độ xem phố của mặt tiền cửa hàng để xác định các dấu hiệu giờ hoạt động, đồng thời tranh thủ sự trợ giúp của các hướng dẫn viên địa phương và chủ doanh nghiệp để xác minh các dự đoán.

Các chủ doanh nghiệp được liên hệ bằng cách sử dụng Google Duplex, một hệ thống AI cho phép mọi người trò chuyện tự nhiên và hoàn thành các nhiệm vụ trong thế giới thực bằng máy tính qua điện thoại.

Google dự đoán công nghệ này sẽ giúp hãng cập nhật giờ làm việc của hơn 20 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới trong vòng sáu tháng tới.

>> Tham khảo: Năm cách để kết nối chiến lược nội dung và chiến lược quảng cáo PPC.

3. ML cập nhật tình trạng đường trong thế giới thực

Google cũng thông báo họ đang thử nghiệm các cách khác có thể sử dụng hình ảnh cho AI và ML. Bắt đầu từ Hoa Kỳ, nó đang tung ra một chương trình thử nghiệm hình ảnh của bên thứ ba sẽ cung cấp thông tin giới hạn tốc độ cập nhật nhất.

Mục tiêu của công nghệ này là cải thiện sự an toàn của người lái và bổ sung các chi tiết có thể giúp việc lái xe hiệu quả hơn. Google hy vọng cuối cùng sẽ thêm thông tin về ổ gà, khu vực trường học và công trình xây dựng.

4. Nhấn mạnh vào quyền riêng tư vẫn ở mức cao

Thí điểm này được thiết kế với quyền riêng tư như một thành phần chính. Hình ảnh tham khảo sẽ chỉ đến từ đường công cộng. Các đối tác cũng sẽ được yêu cầu làm mờ thông tin nhận dạng, bao gồm cả khuôn mặt và biển số xe.

Khi Google nhận được hình ảnh, nó lại làm mờ ảnh, sau đó sẽ bị xóa sau khi cập nhật bản đồ.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00