Home » Bản cập nhật của Google Báo cáo lập chỉ mục video Search Console
Google Search Console lập chỉ mục video

Bản cập nhật của Google Báo cáo lập chỉ mục video Search Console

by Meta

Báo cáo lập chỉ mục Video Search Console được cập nhật của Google hiện bao gồm số lần hiển thị video hàng ngày và tính năng bộ lọc sơ đồ trang web.

>> Tham khảo: Cập nhật ChatGPT nâng cấp sức mạnh thuật toán.

Google đang tung ra bản cập nhật cho báo cáo lập chỉ mục Video của Search Console, nhằm cung cấp cho nhà xuất bản và người tạo nội dung thông tin chi tiết toàn diện hơn về cách video của họ hoạt động trong kết quả tìm kiếm.

Báo cáo được cập nhật sẽ bao gồm thông tin chi tiết hơn về số lần hiển thị video và khả năng lọc dữ liệu theo sơ đồ trang web.

1. Số lần hiển thị video

Google đang làm cho hiệu suất video trở nên dễ hiểu hơn bằng cách thêm số lần hiển thị video hàng ngày vào báo cáo lập chỉ mục Video.

Những lần hiển thị này được nhóm theo trang, nghĩa là mỗi lần xuất hiện của cùng một trang trong một trang kết quả tìm kiếm hoặc phiên Khám phá được tính là một lần hiển thị.

Tuy nhiên, báo cáo hiệu suất Tìm kiếm nhóm các lần xuất hiện tìm kiếm video theo thuộc tính chứ không phải URL. Chỉ một lần hiển thị được tính nếu nhiều trang xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

>> Tham khảo: Twitter cắt quyền truy cập vào các ứng dụng của bên thứ ba.

Điều này có nghĩa là báo cáo hiệu suất Tìm kiếm có thể hiển thị ít lượt hiển thị hơn so với báo cáo lập chỉ mục Video.

2. Bộ lọc sơ đồ trang web

Google đang thêm một tính năng mới vào báo cáo lập chỉ mục Video để giúp chủ sở hữu trang web và người tạo nội dung tập trung vào các trang video quan trọng nhất đối với họ.

Tính năng này cho phép lọc báo cáo để chỉ hiển thị các trang video được bao gồm trong sơ đồ trang web đã chọn, tác động đến tất cả các khía cạnh của báo cáo, bao gồm biểu đồ, tổng số biểu đồ, danh sách vấn đề và xuất.

Những cập nhật này đối với báo cáo lập chỉ mục Video của Search Console là một phần trong nỗ lực không ngừng của Google nhằm giúp chủ sở hữu trang web và người tạo nội dung hiểu dễ dàng hơn cũng như cải thiện khả năng hiển thị video của họ trong kết quả tìm kiếm.

>> Tham khảo: Mất bao lâu để phục hồi sau hình phạt thuật toán.

Thông tin chi tiết mới do báo cáo cập nhật cung cấp có thể giúp chủ sở hữu trang web đưa ra quyết định sáng suốt hơn về nội dung video của họ và mang lại kết quả tốt hơn.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00