Home » Twitter xác nhận rằng sẽ thay đổi tính năng chỉnh sửa
Twitter sẽ nâng cấp tính năng chỉnh sửa

Twitter xác nhận rằng sẽ thay đổi tính năng chỉnh sửa

by Meta

Công ty xác nhận rằng tính năng chỉnh sửa được chờ đợi từ lâu sẽ xuất hiện trên Twitter, nhưng trước tiên nó sẽ trải qua một vòng thử nghiệm với người dùng cao cấp.

Twitter xác nhận rằng đang hoạt động trên một tính năng chỉnh sửa và sẽ bắt đầu thử nghiệm nó với một số người dùng được chọn trong những tháng tới.

Điều này đã được công bố vào đêm qua sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, hiện là cổ đông lớn nhất của Twitter, đưa ra các tiêu đề thăm dò ý kiến ​​của những người theo dõi về việc bổ sung nút chỉnh sửa.

Đúng như dự đoán, kết quả nghiêng về một nút chỉnh sửa.

Musk gần đây đã được bổ nhiệm vào ban giám đốc của Twitter sau khi mua 9,2% cổ phần của Twitter vào thứ Hai tuần trước.

>> Có thể bạn quan tâm: Người dùng YouTube có thể biết họ đã dành bao nhiêu thời gian để xem video.

Vị trí của anh ấy có thể cho phép anh ấy có ảnh hưởng đến việc bao gồm các tính năng mới. Tuy nhiên, Twitter tiết lộ một nút chỉnh sửa đã hoạt động.

Trong khi Twitter thừa nhận cuộc thăm dò đã nhận được hơn bốn triệu phiếu bầu, nó cho biết một tính năng chỉnh sửa đã được phát triển từ năm ngoái.

Trước tiên Twitter sẽ thử nghiệm nút chỉnh sửa với những người đăng ký trả phí Twitter Blue trước khi triển khai nó cho mọi người.

Là nơi thử nghiệm các tính năng mới, Twitter Blue Labs cho phép công ty thử nghiệm đồng thời cung cấp giá trị bổ sung cho các thành viên cao cấp của mình.

Thông qua thử nghiệm, Twitter có thể xác định cách triển khai nút chỉnh sửa theo cách giảm thiểu tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng.

>> Tham khảo: Pinterest ra mắt các video quảng cáo có chiều rộng tối đa.

Một lập luận có thể được đưa ra chống lại việc cho phép người dùng chỉnh sửa các tweet lịch sử từ nhiều năm trước. Mặc dù cửa sổ năm phút nơi một tweet mới xuất bản có thể được chỉnh sửa có lẽ hợp lý hơn.

Tất cả điều này sẽ được xác định trong thời gian thử nghiệm, mà Twitter cho biết sẽ bắt đầu trong những tháng tới.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00