Home » TikTok sẽ triển khai mua sắm trực tiếp ở Mỹ
Mua sắm trực tiếp trên TikTok

TikTok sẽ triển khai mua sắm trực tiếp ở Mỹ

by Meta

TikTok được cho là đang lên kế hoạch triển khai hoạt động mua sắm trực tiếp ở Mỹ trong thời gian cho mùa mua sắm nghỉ lễ.

TikTok đang tiến về phía trước với kế hoạch ra mắt mua sắm trực tiếp ở Hoa Kỳ, mặc dù ra mắt không thành công ở Anh vào mùa hè này.

Tờ Financial Times báo cáo TikTok đang sẵn sàng triển khai hoạt động mua sắm trực tiếp trước kỳ nghỉ lễ với một số thương hiệu lớn.

>> Tham khảo: Truy cập giả gây thiệt hại 35 tỷ đô la.

Mua sắm trực tiếp kết hợp phát trực tiếp TikTok với thương mại điện tử để cho phép người xem mua sản phẩm mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Hãy nghĩ về nó giống như QVC cho thời đại truyền thông xã hội.

Mua sắm trực tiếp đang chuyển đổi thương mại điện tử ở thị trường châu Á nhưng đang vật lộn để phát triển ở phương Tây.

Vào tháng 7, nền tảng này đã từ bỏ hoạt động mua sắm trực tiếp ở Anh sau khi không đáp ứng được kỳ vọng.

Việc ra mắt tại Mỹ sẽ là lần thứ hai TikTok cố gắng triển khai mua sắm trực tiếp bên ngoài châu Á. Tuy nhiên, lần này sẽ khác, vì TikTok không làm điều đó một mình.

>> Tham khảo: Tại sao tiếp thị nội dung cho các công ty luật không phải nhàm chán?

TikTok được thiết lập để hợp tác với TalkShopLive có trụ sở tại Los Angeles để đưa hoạt động mua sắm trực tiếp đến Hoa Kỳ.

TalkShopLive có bốn năm kinh nghiệm điều hành các luồng mua sắm và cơ sở hạ tầng cần thiết để đưa tầm nhìn của TikTok vào cuộc sống.

Tờ Financial Times báo cáo TikTok và TalkShopLive vẫn đang hoàn thiện các thỏa thuận cuối cùng và chưa có hợp đồng nào được ký kết. Đó có thể là lý do tại sao vẫn chưa có thông báo chính thức.

Có động lực đáng kể để nền tảng này thành công khi mua sắm trực tiếp, đó là lý do tại sao chúng tôi thấy công ty tiếp tục thúc đẩy nỗ lực này.

>> Tham khảo: Hướng dẫn để quảng cáo trên mạng xã hội thành công.

Trong khi các thương hiệu và những người có ảnh hưởng kiếm tiền từ việc bán hàng hóa, TikTok kiếm được hoa hồng cho mỗi lần mua hàng. Canh bạc mua sắm trực tiếp có khả năng trả cổ tức.

Mua sắm trực tiếp là một thành công lớn ở Trung Quốc, nơi doanh thu hàng năm lên tới hàng trăm tỷ, mặc dù người tiêu dùng phương Tây không phản ứng như vậy.

Meta đang trực tiếp học hỏi điều đó, khi đóng cửa Facebook Live Shopping vào đầu tháng 10, cho biết thói quen xem của người tiêu dùng đang chuyển sang dạng video ngắn.

TikTok đã bị khóa thị trường video dạng ngắn. Bây giờ nó muốn trở thành người dẫn đầu trong mua sắm trực tiếp.

>> Tham khảo: Đồng bộ hóa từ khóa khi tất cả các sản phẩm đều giống nhau là gì?

Không có đối thủ cạnh tranh mua sắm trực tiếp trên mạng xã hội nào, có lẽ không có thời điểm nào tốt hơn để nền tảng này tiến vào thị trường Hoa Kỳ.

Điều đó có nghĩa là gì đối với các doanh nghiệp vẫn còn được xem xét. Chúng tôi không biết liệu mua sắm trực tiếp TikTok sẽ mở cho tất cả các doanh nghiệp quan tâm hay chỉ các thương hiệu hạn chế.

Chúng tôi có thể sẽ tìm hiểu thêm khi TikTok hoàn thiện chi tiết và đưa ra thông báo chính thức.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00