Home » Mẫu lịch tiếp thị để lên kế hoạch cho nội dung của bạn cho năm 2023
Kế hoạch tiếp thị nội dung 2023

Mẫu lịch tiếp thị để lên kế hoạch cho nội dung của bạn cho năm 2023

by Meta

Mẫu lịch tiếp thị miễn phí để sao chép và sử dụng với tất cả các ngày lễ và ngày đáng chú ý trong năm 2023 mà bạn cần để lập kế hoạch nội dung.

Ngày trở nên ngắn hơn và thời tiết trở nên lạnh hơn, điều đó chỉ có nghĩa là một điều: Cuối năm đã đến với chúng ta.

>> Tham khảo: Google ra mắt hướng dẫn trực quan để tìm kiếm các yếu tố.

Bạn đã làm gì vào năm 2022? Bạn đã đạt được tất cả các mục tiêu nghề nghiệp của bạn? Hay bạn đã thiếu hụt trong một số lĩnh vực?

Hãy dành chút thời gian để ăn mừng những thành công của bạn, nhưng đã đến lúc bạn phải gác lại điều đó và hướng tới năm 2023.

Nắm bắt năm mới và thiết lập bản thân (và tổ chức của bạn) để thành công có nghĩa là có một kế hoạch tiếp thị vững chắc.

Bạn cần một chiến lược chi tiết xác định các ngày lễ và sự kiện cụ thể mà bạn có thể tận dụng để tối đa hóa tác động của thương hiệu.

>> Tham khảo: Cách lập kế hoạch cho một bài đăng trên blog.

Nhưng nó có quá nhiều công việc để tạo ra.

Nếu chỉ có một số tài nguyên đáng kinh ngạc mà bạn có thể sử dụng. Giống như một lịch làm sẵn với tất cả các ngày lễ trong một bảng thuận tiện, có thể tùy chỉnh và dễ dàng tham khảo mà bạn có thể sử dụng để tạo lịch tiếp thị năm 2023 của riêng mình…

Chỉ cần nghĩ đến việc xác định Ngày Quốc gia Làm cỏ trong Vườn (13 tháng 6), Tháng Bữa sáng Tốt hơn (tháng 9) hoặc Ngày Lính cứu hỏa Quốc tế (4 tháng 5) chỉ bằng một cái nhìn lướt qua sẽ tiện lợi biết bao.

Có thể bạn thậm chí không biết những ngày lễ như Ngày NASCAR (19 tháng 5), Ngày Du lịch Thế giới (27 tháng 9) và Tuần thịt (29 tháng 1 đến 5 tháng 2) tồn tại.

Mặc dù bạn có thể chạy các chiến dịch tiếp thị thành công mà không cần thừa nhận những sự kiện này, nhưng chúng mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng và khách hàng theo cách thú vị và hấp dẫn.

>> Tham khảo: Quản lý danh tiếng trực tuyến (ORM) là gì?

Và bạn thật may mắn – chúng tôi đã hoàn thành mọi công việc để tạo mẫu lịch tiếp thị cho bạn. Và trên hết, nó miễn phí.

1. Mẫu và lịch tiếp thị miễn phí cho năm 2023

Một số nhà tiếp thị giống như con kiến ​​trong câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng của Aesop, lập kế hoạch cho năm tới để đảm bảo rằng họ đang bước sang một năm mới với một chiến lược được xác định và cân nhắc kỹ lưỡng.

Và sau đó là những loại châu chấu, những người sẽ đột nhiên nhớ lại giữa kỳ nghỉ Giáng sinh rằng họ không có bất cứ thứ gì trên lịch cho năm 2023.

Cho dù bạn là ai, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Đây là lịch tiếp thị của bạn cho năm 2023. Chúng tôi đã tạo một danh sách các sự kiện, ngày lễ và lễ kỷ niệm, cùng với một mẫu tiện dụng để giúp bạn tiếp thị hiệu quả hơn trong năm nay.

Phần lớn lịch tập trung vào Hoa Kỳ và Canada, với một số ngày lễ quốc tế và tôn giáo lớn.

Sử dụng tab có tiêu đề “Tất cả các ngày lễ + Lịch Google” vào Lịch Google.

2. Lịch tiếp thị ngày lễ năm 2023 của bạn

Lịch này được phân tách theo tháng, vì vậy bạn có thể chuyển sang bất kỳ tháng nào bạn cần:

Một năm mới có nghĩa là một khởi đầu mới.

Cho dù mục tiêu của bạn là ngừng hút thuốc, giảm số cân nặng mà bạn đã vô tình tăng lên kể từ Lễ Tạ ơn hay có cái nhìn tích cực hơn về thế giới, thì đây là lúc tất cả bắt đầu.

>> Tham khảo: Bản cập nhật về thư rác tháng 12 năm 2022 của Google sắp ra mắt.

Và ngoài các nghị quyết mới, bạn còn có các trận đấu bóng đá ở trường đại học, Liên hoan phim Sundance và Ngày Quốc phục để mong chờ.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00