Home » Instagram cập nhật tính năng mới cho Reels
instagram cập nhật tính năng mới

Instagram cập nhật tính năng mới cho Reels

by Meta

Instagram cập nhật các tính năng mới cho Reels định dạng video dạng ngắn, cung cấp cho người sáng tạo những cách mới để tương tác với khán giả.

Hôm nay, Instagram đã ra mắt các tính năng mới trong Câu chuyện, cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để áp dụng sự sáng tạo của họ vào các video clip ngắn.

Những tính năng này nhằm giúp người sáng tạo nội dung tương tác với khán giả của họ, thu hút người xem và thể hiện bản thân theo những cách mới.

>> Tham khảo: Nội dung do người dùng tạo (UGC) có phải là yếu tố xếp hạng của Google không?

Hiện tại, video của nền tảng truyền thông xã hội là tính năng phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới, với hơn 675,3 triệu người dùng.

Điều này có nghĩa là hơn 1/4 trong số hơn 2 tỷ người dùng của Instagram đang sử dụng chức năng này.

1. Bổ sung bao gồm các tùy chọn âm thanh, tương tác và mẫu mới

Ngoài việc làm mới bộ sưu tập hiệu ứng âm thanh, Instagram Reels hiện cho phép người dùng tải lên trực tiếp các tệp âm thanh của riêng họ.

Phù hợp với bình luận, tiếng leng keng hoặc tiếng ồn xung quanh, người sáng tạo có thể nhập âm thanh từ bất kỳ video nào trong thư viện ảnh dài ít nhất năm giây của họ. Các bản ghi này sau đó sẽ có sẵn để sử dụng trong Câu chuyện bởi các tài khoản khác.

Một cập nhật khác là giới hạn độ dài mới. Trước đây, tất cả các video đều bị giới hạn trong 15 giây, nhưng Instagram hiện đã mở rộng điều đó lên 600%, cho phép người dùng đăng các clip dài tới 90 giây. Quảng cáo câu chuyện hiện có thời lượng chạy tối đa là 60 giây.

Các nhãn dán tương tác trước đây chỉ dành cho Câu chuyện trên Instagram nay cũng đã có sẵn để sử dụng trong video. Điều này mang đến cơ hội mới cho sự tương tác của khán giả thông qua các cuộc thăm dò, câu đố và thanh trượt biểu tượng cảm xúc.

>> Tham khảo: Meta thêm tính năng gây quỹ trên Instagram.

Instagram hiện cũng cho phép người sáng tạo sử dụng một video khác làm mẫu khi tạo Câu chuyện của riêng họ. Bằng cách tải trước phần giữ chỗ âm thanh và clip từ video nguồn, người dùng sẽ chỉ cần thêm và cắt các clip độc đáo của riêng họ.

2. Câu chuyện cung cấp giá trị cho nhà tiếp thị, nhà quảng cáo và nhà xây dựng thương hiệu

Khi số lượt xem video trực tuyến tạo ra đã tăng gần gấp đôi kể từ năm 2018, nó đã trở thành một công cụ quan trọng trong kho vũ khí của nhiều nhà tiếp thị. Điều này đặc biệt đúng với Câu chuyện đã được chứng minh là giúp thu hút người xem.

Theo Instagram, các tài khoản công khai có hơn 10.000 người theo dõi đã đăng ít nhất 5 câu chuyện trong khoảng thời gian 60 ngày đã đạt được nhiều hơn 250% người theo dõi so với những tài khoản cùng danh mục không đăng câu chuyện.

>> Tham khảo: Xây dựng nhóm SEO làm việc từ xa.

Các bài đăng video trên Instagram hiện tạo ra tỷ lệ tương tác là 1,5%, điều này cho thấy mọi người đang làm nhiều hơn là cuộn qua. Ngoài ra, 86% người tiêu dùng nói rằng họ có nhiều khả năng mua một sản phẩm có nội dung trên Instagram được đánh giá là “có thể chia sẻ”.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00