Home » Google tung ra bản cập nhật nội dung hữu ích vào tháng 12 năm 2022
Cập nhật nội dung hữu ích Google

Google tung ra bản cập nhật nội dung hữu ích vào tháng 12 năm 2022

by Meta

Google bắt đầu tung ra một nội dung cập nhật hữu ích khác vào ngày 5 tháng 12 năm 2022.

Google xác nhận một nội dung cập nhật hữu ích khác đang bắt đầu được triển khai trên các kết quả tìm kiếm. Nó bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 và sẽ mất đến hai tuần để hoàn thành.

>> Tham khảo: Mozilla mua lại Pulse.

Trong một thông báo trên Twitter, Google tuyên bố:

“Bản cập nhật nội dung hữu ích tháng 12 năm 2022 được phát hành vào ngày 5 tháng 12, bắt đầu hiển thị rõ hơn từ hôm nay và sẽ mất khoảng hai tuần để triển khai đầy đủ. Nó cải thiện trình phân loại của chúng tôi và hoạt động trên toàn bộ nội dung bằng mọi ngôn ngữ. Trang trợ giúp của chúng tôi giải thích thêm.”

Bản cập nhật nội dung hữu ích tháng 12 năm 2022 cải thiện hệ thống nội dung hữu ích mà Google đã giới thiệu vào tháng 8.

Theo thuật ngữ mới của Google, một “hệ thống” xếp hạng đề cập đến sự gia tăng thuật toán của Google liên tục chạy trong nền. Một thuật toán “cập nhật” liên quan đến các cải tiến đối với hệ thống xếp hạng.

>> Tham khảo: Cách hình thành chiến lược nội dung thành công.

Hệ thống nội dung hữu ích của Google được thiết kế để thưởng cho các trang web được tạo cho mọi người chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm. Mục đích của nó là nâng cao nội dung bổ sung giá trị độc đáo cho web, trên cả những nội dung có sẵn rộng rãi từ các nhà xuất bản khác.

Ngoài việc mở rộng sang tất cả các ngôn ngữ, bản cập nhật này cho hệ thống nội dung hữu ích có thể bao gồm các tín hiệu mới hoặc điều chỉnh các tín hiệu trước đó. Google không cung cấp chi tiết cụ thể về các bản cập nhật cho hệ thống xếp hạng.

>> Tham khảo: Các cách để củng cố lợi thế cạnh tranh bền vững của bạn.

Với mỗi lần cập nhật thuật toán đều có cơ hội phục hồi từ lần cuối cùng. Nếu hệ thống nội dung hữu ích của Google cập nhật trang web của bạn vào tháng 8 và bạn đã nỗ lực cải thiện trang web của mình, thì có thể bạn sẽ thấy thứ hạng tăng lên với bản cập nhật tháng 12.

Mặt khác, cũng có những tác động bất lợi liên quan đến việc cập nhật thuật toán. Nếu bạn nhận thấy tác động tích cực hoặc không có tác động nào từ đợt triển khai tháng 8, thì điều đó có thể thay đổi với bản cập nhật tháng 12.

Hệ thống nội dung hữu ích của Google đã nhận nhiều lời chỉ trích trong mùa hè vì quá “im ắng”, điều đó có nghĩa là bản cập nhật này sẽ gây chú ý hơn?

>> Tham khảo: Cách đảm bảo theo dõi hiệu suất phù hợp với mục tiêu.

Chúng ta sẽ phải chờ xem trong những ngày và tuần tới.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00