Home » Cách sử dụng nội dung thẩm quyền theo vị trí cụ thể cho SEO
Nội dung SEO theo vị trí

Cách sử dụng nội dung thẩm quyền theo vị trí cụ thể cho SEO

by Meta

Tăng khả năng hiển thị trong SERPs, tăng sự tin tưởng và mang lại khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn với các trang vị trí nổi bật và bài đăng trên blog.

Mọi người kinh doanh với những thương hiệu mà họ biết, thích và tin tưởng. Đầu tư càng lớn thì những yếu tố này càng quan trọng.

Xây dựng mối quan hệ và giành được sự tin tưởng là chìa khóa để có được mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Đây là cách để đạt được những điều này với nội dung SEO cụ thể theo vị trí.

>> Tham khảo: Cách sử dụng plugin ChatGPT cho công việc.

(Mặc dù các nghiên cứu được đề cập trong bài viết này chủ yếu tập trung vào các thương hiệu bất động sản, nhưng thông tin này sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp kinh doanh theo địa điểm.)

1. Loại nội dung địa phương nào xứng đáng với thời gian và công sức của bạn?

Mọi người đều biết ít nhất năm đại lý hoặc thương hiệu bất động sản địa phương. Chỉ cần hỏi một câu hỏi về bất động sản trên một nhóm Facebook hoặc Twitter địa phương, và bạn sẽ bị tấn công dồn dập bởi các đại lý cung cấp dịch vụ của họ.

Tần suất những đại lý đó gây khó chịu trong nỗ lực tiếp thị của họ, thúc đẩy nội dung nhưng không tham gia vào các cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng, thực sự kiếm được những mối quan hệ đó? Có bao nhiêu người trong số họ đáng tin cậy?

Thông thường, các trang web bất động sản (và nhiều thương hiệu dịch vụ gia đình) là nguồn cung cấp nội dung OK, cung cấp thông tin chung chung và được lấy lại.

Người dùng nhận được cùng một danh sách thuộc tính, sản phẩm hoặc dịch vụ và kêu gọi hành động như mọi trang web khác trong SERP.

Bất động sản luôn có tính cạnh tranh cao. Những thay đổi gần đây về lãi suất và giá nhà ở đã làm cho điều này thậm chí còn phức tạp hơn.

Chúng tôi dành nhiều thời gian thử nghiệm các chiến dịch tại đại lý của mình để biết chiến dịch nào hiệu quả và giúp giữ cho điện thoại của khách hàng đổ chuông mà không lãng phí thời gian cho các chiến lược không chuyển đổi. Một điều chúng tôi biết chắc chắn, bạn cần phải ở nơi có khách hàng của mình.

Một trong những cách tốt nhất để nổi bật và thu hút sự chú ý của cả khách hàng và Google là có nội dung khiến bạn khác biệt với đối thủ.

Thử thách đầu tiên của chúng tôi: Nội dung nào xứng đáng với thời gian và công sức của bạn và nội dung nào không thực sự quan trọng?

Hai trong số những hoạt động hàng đầu của chúng tôi là các trang vị trí và bài đăng trên blog.

Mọi người thường bỏ qua giá trị của sự khác biệt rõ ràng giữa hai người. Chúng không giống nhau và bạn muốn sử dụng cả hai vì những lợi ích độc đáo của chúng

  • Trang vị trí: Nội dung lâu dài, nhiều thông tin về khu vực, bao gồm thông tin chung, điểm đến hàng đầu, hoạt động, điểm ưa thích và các khu dân cư nổi tiếng – bất kỳ thứ gì cho thấy bạn là người có thẩm quyền trong khu vực đó.
  • Bài đăng trên blog: Không giống như nội dung trang vị trí, bài đăng trên blog phải cụ thể, kịp thời và có liên quan. Viết cho khán giả mà bạn muốn bán. Cho khán giả của bạn thấy rằng bạn là chính quyền địa phương về những gì đang xảy ra trong khu vực và chủ đề nóng nào quan trọng. Cung cấp giá trị ngay lập tức cho người dân địa phương cũng như du khách.

Hầu hết các trang vị trí của trang web bất động sản chỉ đơn giản là danh sách tự động cho khu vực đó, giống như mọi trang vị trí khác trên mọi trang web bất động sản khác. Bạn có thể làm tốt hơn.

>> Tham khảo: Cách tạo nội dung hướng dẫn tối ưu, hữu ích và toàn diện.

2. Tạo các trang vị trí nổi bật

Một trang vị trí tuyệt vời cung cấp thông tin thường xanh có giá trị về một khu vực. Bạn đang bán cộng đồng ở đây, không chỉ một ngôi nhà.

Thêm thông tin nhân khẩu học, trường học trong khu vực, tiện nghi, cơ hội văn hóa và bất kỳ điều gì khác mà những người nghiên cứu về khu vực có thể quan tâm.

Hãy cho họ biết đó là thành thị hay nông thôn và nói về tính cách độc đáo của thị trấn hoặc cộng đồng. Điều gì làm cho vị trí này khác biệt với những vị trí khác?

Các trang vị trí cung cấp cho bạn cơ hội trở thành người có thẩm quyền trong khu vực đó.

Điều này giúp xây dựng niềm tin với khán giả của bạn khi đến lúc chọn địa điểm của họ và tiếp tục mua nhà (hoặc bất kỳ dịch vụ nào bạn đang cung cấp trong khu vực).

Nó cũng ngăn họ rời khỏi trang web của bạn để tìm thông tin đó ở nơi khác.

Giúp người mua của bạn thu hẹp nơi họ muốn và không muốn sống giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn sẵn sàng giới thiệu bất động sản cho họ.

Lợi ích bổ sung: Bạn cũng có thể liên kết đến các bài đăng trên blog của mình tập trung vào các trang thông tin khu vực cụ thể để cung cấp giá trị bổ sung cho khách truy cập trang web.

3. Viết bài đăng trên blog tuyệt vời

Các bài đăng trên blog tuyệt vời hoạt động tốt trong tìm kiếm và hỗ trợ lưu lượng truy cập/chuyển đổi trang web.

Chúng tôi đã tìm thấy giá trị trong việc tạo bản tóm tắt nội dung trước khi tạo nội dung mới để đảm bảo chúng tôi bám sát các mục tiêu ban đầu về nội dung và bao quát tất cả các cơ sở của chúng tôi.

Xem các truy vấn dựa trên vị trí trong Search Console và sử dụng dữ liệu đó để vạch ra chiến lược cho nội dung blog.

Chúng tôi đã đạt được thành công với danh sách “tốt nhất” và “hàng đầu” cho các vùng lân cận và cộng đồng, hướng dẫn khu vực đánh giá các nhà hàng hoặc hoạt động trong khu vui chơi cũng như thông tin kịp thời như lễ hội và sự kiện ngày lễ.

Đảm bảo sử dụng những hình ảnh tuyệt vời và các phương pháp hay nhất về SEO hiện tại.

Chúng tôi bắt đầu tạo nội dung blog cho một khách hàng vào cuối năm ngoái. Đây là kết quả cho đến nay.

Các truy vấn dựa trên vị trí không có thương hiệu đã tăng đáng kể khi chúng tôi bắt đầu tăng nội dung blog ở khu vực địa phương. Điều này có liên quan như thế nào đến hoạt động kinh doanh bất động sản của họ?

Nó giúp khán giả của họ biết đến thương hiệu, họ thích nội dung mà họ đang được phục vụ và họ tin tưởng thương hiệu này như một nguồn thông tin có uy tín trong cộng đồng địa phương.

Bạn nghĩ họ sẽ gọi cho ai khi đến lúc giúp họ tìm được người mua hoàn hảo cho ngôi nhà của họ?

>> Tham khảo: LinkedIn tiết lộ nghiên cứu phát hiện hình ảnh AI trong hồ sơ giả mạo.

4. Làm việc với nội dung hiện có

Thay vì xuất bản một bài đăng blog mới mỗi tuần sẽ mất đi mức độ liên quan gần như ngay lập tức và kết thúc trong nghĩa địa danh sách blog, khách hàng sử dụng một bài viết thường xanh với bản đồ tương tác về các sự kiện địa phương được cập nhật hàng tuần cho thành phố cụ thể của họ.

Điều này thu hút mọi người trong cộng đồng địa phương, tiếp tục xây dựng yếu tố biết, thích và tin cậy của thương hiệu.

Bài đăng trên blog này hiện là URL có hiệu suất cao nhất trên trang web của họ. Nó được xếp hạng tốt, hoạt động nhất quán và đã trở thành cơ quan có thẩm quyền địa phương về “những điều cần làm ở” cho thị trấn đó.

Là nó dẫn đến chuyển đổi bất động sản trực tiếp? KHÔNG.

Nhưng không phải là lượt truy cập đầu tiên vào trang chủ của bạn, một bài đăng trên Facebook hoặc nguồn cấp dữ liệu danh sách chung của bạn.

Các khoản đầu tư lớn như bất động sản và nhiều dịch vụ gia đình hiếm khi chuyển đổi ngay lần nhấp đầu tiên.

Dành thời gian để nuôi dưỡng khán giả của bạn và xây dựng danh tiếng có thẩm quyền mạnh mẽ trong cộng đồng của bạn.

Theo thời gian, bạn sẽ kiếm được các lượt giới thiệu cá nhân từ các thành viên trong cộng đồng, mang lại nhiều trọng lượng hơn với những người mua tiềm năng.

5. Chờ để xây dựng các trang mới

Trước khi bạn lo lắng, tôi không nói là đừng bao giờ tạo nội dung mới. Tôi đang nói rằng bạn có thể chưa sẵn sàng cho điều đó.

Nếu bạn có trang web tương đương với một phòng tắm của những năm 1980 đang rất cần được sửa sang lại, các trang mới sẽ giúp ích cho bạn nhiều như khăn lau tay mới sẽ giúp ích cho phòng tắm này.

Tạo nội dung mới là một sự lãng phí thời gian nếu ngôi nhà của bạn không theo thứ tự. Sẽ chẳng ích gì khi đặt một nhà bếp tuyệt vời nếu không có lối đi đến cửa trước của bạn.

Xây dựng các lộ trình mạnh mẽ, đáng tin cậy để nội dung bạn tạo thực sự có thể truy cập, sử dụng được và hữu ích.

Thực hiện những sửa chữa cấu trúc đó và đảm bảo bất động sản hiện tại của bạn là nơi bạn muốn. Dọn dẹp nội dung hiện có trên trang web của bạn trước khi bạn lo lắng về nội dung mới.

Sử dụng phân tích để xem những gì đang hoạt động tốt trên trang web của bạn và những gì bạn có thể cải thiện.

Đừng ngại cập nhật, chỉnh sửa, hợp nhất, hủy xuất bản hoặc xóa các bài đăng hoặc trang để đảm bảo nội dung phù hợp với bạn nhận được sự chú ý xứng đáng.

Điều này khiến mọi người phát hoảng cho đến khi thứ hạng và lưu lượng truy cập vào trang web của họ tăng lên. Cũng giống như việc sắp xếp một ngôi nhà, đừng ngại dọn dẹp!

6. Cập nhật, đo lường, đánh giá, điều chỉnh, đo lường, lặp lại

Hằng số duy nhất trong SEO là thay đổi. Mong đợi điều chỉnh cấu trúc và nội dung trang web của bạn khi mọi thứ thay đổi, giống như bạn sẽ cập nhật hoặc trang trí lại một ngôi nhà.

Bạn có nhớ phối màu xanh và hồng bụi đã rất hot cách đây 30 năm không? Hoặc làm thế nào mà dường như hầu hết mọi nhà bếp ở Mỹ đều có ngỗng làm nguồn trang trí chính của họ?

Những gì đã thành công vào năm 1993 sẽ không diễn ra theo cách tương tự vào năm 2023.

Nội dung trang web sẽ không bao giờ bị “cài đặt và quên nó đi”. Bạn cần liên tục theo dõi và đo lường kết quả của những nỗ lực của mình.

Đánh giá thành công, thực hiện thay đổi, theo dõi và đo lường. Chu kỳ này sẽ đảm bảo thành công cả trong SERPs và tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

>> Tham khảo: Giới hạn tìm kiếm của Google được khuếch đại bởi Reddit Blackouts.

7. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng cho nội dung mới

Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch vạch ra. Tạo một bản tóm tắt nội dung cho mỗi trang hoặc bài đăng để đảm bảo bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên một cách hiệu quả và không bỏ sót bất kỳ nội dung nào.

  • Những khoảng trống ở đâu?
  • Bạn có thể tạo ra những gì để tăng thêm giá trị và bổ sung cho công việc hiện tại của mình?
  • Đối thủ của bạn vượt trội hơn bạn ở điểm nào?
  • Bạn có lợi thế cạnh tranh ở đâu?

Bạn muốn ở mọi nơi họ ở và cả những nơi họ không ở.

Điều này tương tự với khuôn khổ lập kế hoạch cho các trang và bài đăng trên blog mới của cơ quan chúng tôi. Tạo một phác thảo ngắn gọn về nội dung phù hợp nhất với nhu cầu và bộ kỹ năng cá nhân của thương hiệu của bạn.

8. Kết hợp video

Thêm video vào cả trang và bài đăng là một cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị và tăng chuyển đổi.

Video là một cách tuyệt vời để có được lợi thế cạnh tranh. Đây không phải là nơi bạn muốn rẻ và cắt góc.

9. Giữ liên lạc

Đừng quên luôn quan tâm đến các khách hàng trước đây của bạn.

Chỉ có 53% người bán nhà sử dụng cùng một đại lý để mua căn nhà tiếp theo của họ sau lần bán trước đó, theo Hiệp hội Môi giới Quốc gia.

Khoảng cách lớn nhất?

Nhân khẩu học đang già đi ngày càng xa các đại lý của họ, không nhận ra rằng họ vẫn có thể cung cấp dịch vụ tuyệt vời từ xa.

Giữ liên lạc và thúc đẩy các mối quan hệ bền chặt bằng cách sử dụng tiếp thị qua email, CRM tuyệt vời và phương tiện truyền thông xã hội để luôn được khách hàng của bạn ghi nhớ.

Nhận nhiều lợi ích từ nội dung của bạn bằng cách sử dụng lại nội dung đó cho các bài đăng trên blog, email và hồ sơ xã hội.

>> Tham khảo: Sức mạnh của đánh giá từ khách hàng: hướng dẫn toàn diện cho các đại lý.

10. Những gì không làm

Đừng dựa quá nhiều vào AI. Hãy để các công cụ AI hỗ trợ bạn sáng tạo nội dung, nhưng đừng trao chìa khóa cho họ.

Hãy nhớ rằng, AI chỉ thông minh như thông tin mà nó được cung cấp. ChatGPT và các nền tảng AI khác không phải lúc nào cũng chính xác.

Chúng tôi đã thấy những trường hợp ChatGPT hoàn toàn bịa đặt thông tin để điền vào chỗ trống trong các truy vấn.

Luôn xác minh thông tin trước khi bạn xuất bản nó. Đảm bảo xóa nội dung sai, thông tin không chính xác hoặc bất kỳ nội dung nào khác không phục vụ đối tượng của bạn.

Hãy nhớ rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn đang được phục vụ cùng một thông tin. Những gì bạn làm với thông tin này là nơi bạn sẽ nổi bật hoặc tụt lại phía sau.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00