Home » Các video mới trên Instagram có thời lượng dưới 15 phút sẽ tự động trở thành Reels
Instagram Reels

Các video mới trên Instagram có thời lượng dưới 15 phút sẽ tự động trở thành Reels

by Meta

Instagram đang thúc đẩy Reels bằng cách ra mắt các công cụ mới giúp tạo và chỉnh sửa video dễ dàng hơn.

Khi Câu chuyện trở nên phổ biến, Instagram sẽ tự chuyển bất kỳ video nào bạn đăng dưới 15 phút (nếu tài khoản của bạn ở chế độ công khai) vào danh mục Câu chuyện.

Khi bạn đăng video lên trang cá nhân của mình, Instagram sẽ hiển thị cảnh báo này.

Khám phá. Khi Câu chuyện của bạn được đăng lên hồ sơ công khai, chúng có thể đủ điều kiện và được đề xuất cho nhiều người xem hơn.

Điều này cũng cho phép những người dùng khác Phối lại, chỉnh sửa và thêm phần quay của riêng họ vào video bằng cách sử dụng các công cụ tích hợp sẵn của Instagram như mẫu và tính năng Kép mới ghi đồng thời camera trước và sau của bạn.

>> Tham khảo: Mẹo tiếp thị trên Facebook để hồi sinh một trang nhàm chán.

Một vài trường hợp ngoại lệ. Có một vài trường hợp ngoại lệ đối với điều này, chẳng hạn như video được đăng trước khi mọi thứ thay đổi ngày hôm nay và video dài hơn 15 phút. Bài đăng trên blog cũng chỉ ra rằng hiện tại, chỉ những video có thời lượng dưới 90 giây mới đủ điều kiện cho hệ thống Đề xuất và Khám phá.

Công cụ phối lại. Instagram cũng đang mở rộng các công cụ cho Remix để giúp nâng cao cách kể chuyện trên Instagram khi cộng tác với người sáng tạo và bạn bè, bao gồm:

  • Phối lại cho ảnh: Ảnh là cốt lõi của trải nghiệm Instagram. Trong những tuần tới, bạn sẽ có thể phối lại ảnh công khai. Điều này mang đến cho bạn nguồn cảm hứng vô hạn để tạo ra guồng quay độc đáo của riêng bạn.
  • Bố cục phối lại mở rộng: Chọn giữa màn hình màu xanh lá cây, màn hình chia đôi theo chiều ngang hoặc chiều dọc hoặc chế độ xem phản ứng hình trong hình để thêm bình luận video của riêng bạn vào các cuộn phim hiện có.
  • Thêm clip của bạn: Have a hot take? Thay vì để bản phối lại của bạn xuất hiện cùng lúc với cuộn gốc, giờ đây bạn có thể thêm clip của mình sau bản gốc để clip phát tuần tự.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Các tính năng mới sẽ được phát hành trong cùng tuần khi Facebook chia tay nguồn cấp dữ liệu chính của mình và những người tạo TikTok bày tỏ sự thất vọng của họ về khoản thanh toán thấp.

>> Tham khảo: YouTube SEO: Cách tìm các từ khóa tạo lưu lượng truy cập tốt nhất.

Nếu bạn là người sáng tạo kiếm được doanh thu từ Câu chuyện trên Instagram, thì bạn có thể tận dụng các công cụ mới của họ và khả năng hiển thị lớn hơn.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00